Cà phê chồn Legendee tại Hà Nội, cà phê hương chồn, cà phê chồn trung nguyên

Mô tả: Cà phê chồn Legendee tại Hà Nội, cà phê hương chồn, cà phê chồn trung nguyên
Giá bán: 900,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Trung Nguyên
Ngày đăng: 16-10-2012

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

 Ra đời vào giữa năm 1996 -Trung Nguyên là 1 nhãn hiệu cà phê non trẻ của Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín và trở thành thương hiệu cà phê quen thuộc nhất đối với người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

 Chỉ trong vòng 10 năm, từ một hãng cà phê nhỏ bé nằm giữa thủ phủ cà phê Buôn Mê Thuột, Trung Nguyên đã trỗi dậy thành một tập đoàn hùng mạnh với 6 công ty thành viên: Công ty cổ phần Trung Nguyên, công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên, công ty TNHH cà phê Trung Nguyên, công ty cổ phần thương mại và dịch vụ G7, công ty truyền thông bán lẻ Nam Việt và công ty liên doanh Vietnam Global Gateway (VGG) với các ngành nghề chính bao gồm: sản xuất, chế biến, kinh doanh trà, cà phê; nhượng quyền thương hiệu và dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại.

Trong tương lai, tập đoàn Trung Nguyên sẽ phát triển với 10 công ty thành viên, kinh doanh nhiều ngành nghề đa dạng.

Đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam, hiện nay, Trung Nguyên đã có một mạng lưới gần 1000 quán cà phê nhượng quyền trên cả nước và 8 quán ở nước ngoài như: Mĩ, Nhật, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Ba Lan, Ukraina. Sản phẩm cà phê Trung Nguyên và cà phê hòa tan G7 đã được xuất khẩu đến 43 quốc gia trên thế giới với các thị trường trọng điểm như Mĩ, Trung Quốc. Bên cạnh đó, Trung Nguyên cũng đã xây dựng được một hệ thống hơn 1000 cửa hàng tiện lợi và trung tâm phân phối G7Mart trên toàn quốc.

Dựa theo truyền thuyết về loại cà phê chồn tuyệt hảo, Trung Nguyên đã nghiên cứu & tạo nên một công nghệ ủ men sinh học độc đáo đem đến cho người yêu và sành cà phê một sản phẩm cà phê chồn Legendee đặc biệt nhất thế giới.

Nguyên liệu: Arabica, Robusta, Excelsa
Hương thơm ngon, quyến rũ, sâu sắc, tinh tế và đặc biệt nhất.
 Legendee - cà phê cồn được sản xuất theo phương pháp ủ men sinh học của Trung Nguyên mang đến bạn một hương vị cà phê thơm ngon, độc đáo và hấp dẫn bậc nhất. Legendee - cà phê dặc biệt nhất thế giới!


* Cách pha chế:
 Bước 1: Cho vào phin 03 muỗng ( khoảng 20 gr) cà phê bột.
 Bước 2: Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong.
 Bước 3: Dùng khoảng 20ml nước tinh khiết 96 độ - 100độ C,cho vào phin, chờ cà phê ngấm đều. Sau đó cho thêm khoảng 45ml nước sôi.
 Bước 4: Thêm đường , sữa , đá tuỳ thích theo khẩu vị của bạn.


* Chỉ tiêu chất lượng:
 Độ ẩm
 Hàm lượng caffeine >= 1%.


Liên hệ: CTy TNHH TM & DV GIA THỊNH

Địa chỉ: 44/30 Tạ Quang Bửu, P.Bách Khoa,Hai Bà Trưng,Hà Nội

Tel: 04.3623.0588   -   Hotline: 0904.99.55.86